299,000đ
Giá cũ: 790,000đ
Cháy hàng

 
 
 
Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất HEALTHY U+

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất HEALTHY U+

299,000 đ
-63%
790,000 đ
25 người mua/ 7,759 lượt xem
01666.008.999 0964.973.999 0462.96.11.00

Điểm nổi bật
Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị HEALTHY U được làm bằng chất liệu co giãn bốn chiều cao cấp, với độ đàn hồi phù hợp giúp gia tăng tối đa hiệu quả của việc định hình tư thế ngồi của trẻ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái trong vận động. Các lỗ thoát khí trên bề mặt của chất liệu tạo nên sự thông thoáng khi mặc nhưng vẫn không làm giảm đi công năng của áo. Đai điều chỉnh được bố trí một cách khoa học giúp điều chỉnh Áo một cách dễ dàng sao cho phù hợp với cơ thể.
Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị được phát minh tại Nhật Bản từ đầu những năm 90. Trải qua một giai đoạn phát triển, áo hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, giúp cho rất nhiều trẻ em tránh được căn bệnh Vẹo cột sống, gù lưng và tật Cận thị
S
ản phẩm: BABAKA U+ nghiên cứu và phát minh tại Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm : 01 Áo + 01 hộp đựng + 01 tờ minh họa sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.
Kích thước:
SIZE  S  voi chiều cao 120 -140
SIZE  M  130 - 160  
SIZE L 152 - 173 
SIZE XL  165 - 180

Điều kiện sử dụng
Áp dụng cho sản phẩm :  Áo chống vẹo cột sống và cận thị  Thế Hệ Mới Nhất  HEALTHY U+
- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
Hình thức giao nhận:
+ Giao sản phẩm TOÀN QUỐC
+ Các tỉnh khác vui lòng liên hệ :
CSKH:  01666.008.999

Nội dung
Tuổi học đường, trẻ em thường mắc phải 2 căn bệnh phổ biến nhất hiện nay là bệnh Vẹo cột sống và tật Cận thị. Kết quả nghiên cứu tại một số địa phương đã công bố cho thấy một tỷ lệ lớn trẻ em đi học có tình trạng Vẹo cột sống nhẹ, trong đó tỷ lệ bệnh Vẹo cột sống ở học sinh tiểu học là 30,8%. Riêng tật Cận thị ở trẻ em có nơi cá biệt lên tới trên 80%.
Hiện nay, chương trình học nặng nề, y tế học đường chưa phát triển đúng mức, các thầy cô giáo không đủ sức để nhắc nhở tư thế ngồi học của toàn bộ học sinh trên lớp, trẻ thường hay ngồi bò ra bàn, ép ngực vào thành bàn, nghiêng vẹo cổ để viết. Vì vậy nhiều học sinh bị cong vẹo cột sống hay gù, vai bị lệch, vai cao vai thấp do cột sống bị xoay. Điều đáng lo ngại là tư thế không đúng khi ngồi học lại được củng cố thành tật và duy trì trong suốt cuộc đời, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển bình thường cũng như thẩm mỹ khi trẻ trưởng thành. Dây chằng cột sống ở giai đoạn trẻ đi học,khoảng 6-14 tuổi, chưa ổn định, 
còn lỏng lẻo nên dễ gây biến dạng theo tư thế.

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (1)

Ở độ tuổi này trẻ cũng có những thay đổi về mắt, do vậy có nguy cơ mắc một số bệnh do tư thế ngồi học, đọc, viết không đúng. Quá trình học tập và giải trí thiếu khoa học ở tuổi học sinh có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng điều tiết của đôi mắt, dẫn tới Cận thị học đường. 
Tật Cận thị có 2 biểu hiện chính: độ hội tụ của mắt tăng và trục trước sau của mắt dài quá giới hạn bình thường. Hậu quả là thị lực giảm, mắt không nhìn rõ vật ở xa, chỉ thấy vật ở gần.

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (2)

Nguyên nhân dẫn đến bệnh Vẹo cột sống và tật Cận thị ở trẻ:
 
Bệnh Vẹo cột sống:
 • Nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh Vẹo cột sống ở trẻ em là do tư thế ngồi học không đúng, ngồi lệch nghiêng một bên trong khi học bài ở trường hay ngồi học ở nhà.
 • Bàn ghế trong lớp học không đúng kích thước, độ chênh lệch giữa bàn và ghế quá lớn khiến khi trẻ ngồi học phải cúi khom người trong một khoảng thời gian dài làm trẻ bị gù lưng.

Tật Cận thị:

Ngoài lý do Cận thị bẩm sinh, các lý do sau là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tật Cận thị cho trẻ:

 • Trẻ ngồi sai tư thế, cúi gần bàn.
 • Đọc sách trong điều kiện thiếu ánh sáng trong một thời gian dài.
 • Chơi điện tử hay xem tivi quá nhiều.

Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị được phát minh tại Nhật Bản từ đầu những năm 90. Trải qua một giai đoạn phát triển, áo hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, giúp cho rất nhiều trẻ em tránh được căn bệnh Vẹo cột sống, gù lưng và tật Cận thị.

360buy giới thiệu tới bạn sản phẩm: ÁO CHỐNG VẸO VÀ CẬN THỊ  Đây là sản phẩm rất hữu ích và liên quan tới một vấn đề đang rất được dư luận quan tâm hiện nay là "Sức khỏe họcđường”. Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị BABAKA U+ với thế hệ mới nhất với kích thước phù hợp với cơ thể trẻ em, người trưởng thành và người già, cùng với chất liệu thích hợp với điều kiện thời tiết của nước ta.

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (3)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (4)

Chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng Vẹo cột sống, Cận thị đang ngày một gia tăng ở trẻ em Việt Nam, giúp các em có một sức khỏe thật tốt để đảm bảo việc học hành ngày càng tiến bộ.

Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị được làm bằng chất liệu co giãn bốn chiều cao cấp với độ đàn hồi phù hợp giúp gia tăng tối đa hiệu quả của việc định hình tư thế ngồi của trẻ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái trong vận động. Các lỗ thoát khí trên bề mặt của chất liệu tạo nên sự thông thoáng khi mặc nhưng vẫn không làm giảm đi công năng của áo. Đai điều chỉnhđược bố trí một cách khoa học giúp điều chỉnh áo một cách dễ dàng sao cho phù hợp với cơ thể của từng trẻ.

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (5)

TÁC DỤNG CỦA ÁO CHỐNG VẸO, CẬN THỊ: 

Tạo dựng cho trẻ một thói quen tốt là ngồi học thẳng lưng, cao mắt. Sửa thói quen xấu ngồi gù, gập, vẹo lưng.
 

Đây là tác dụng chính, cơ bản của sản phẩm   U+. Thiết kế và chất liệu của áo nhằm hướng đến một tư thế ngồi học đúng và thoải mái trong vận động. Để tạo dựng một thói quen tốt khi ngồi học cho trẻ hay đặc biệt khi sửa thói quen xấu, luôn cần phải sự kiểm tra giám sát, nhắc nhở liên tục của phụ huynh, thầy cô giáo mà nhiều khi, việc đó là không thể. Sản phẩm  U+ chính là một sự lựa chọn hiệu quả để hình thành thói quen này.

 

Thói quen ngồi học đúng góp phần quan trọng giúp trẻ có thể phòng ngừa được được 2 căn bệnh học đường phổ biến hiện nay là Vẹo cột sống và Cận thị


Đề phòng cột sống biến dạng: 

 
Phòng ngừa có hiệu quả hiện tượng gù lưng không do bệnh lý và biến dạng cong đốt sống do việc ngồi sai tư thế trong một thời gian dài tạo nên.

 

3. Dự phòng có hiệu quả chứng cận thị:

 
Ngăn chặn việc đưa mắt quá gần sách vở do việc cúi gò lưng đưa lại. Từng bước phục hồi tập quán đặt mắt hợp lý, giảm mệt mỏi thị lực, sửa lại chứng cận thị giả. 

Giảm sự mệt mỏi của cơ thể:

 
Làm cho các bộ phận của cơ thể như vai, lưng, hông, bụng chịu lực đều giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp. Điều tiết tư thế, làm cho thân thể được 
ngay thẳng tự nhiên

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (6)


Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (7)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (8)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (9)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (10)

ĐAI THIẾT KẾ DỄ SỬ DỤNG - THOẢI MÁI 

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (11)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (12)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (13)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (14)

SỬ DỤNG CHO CẢ THANH NIÊN & NGƯỜI GIÀ 

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (15)

Khối xương của con người phát triển đến đỉnh điểm vào tuổi 20 - 30 rồi sau đó sẽ suy giảm dần. Càng cao tuổi khối xương càng bị mất đi và đặc biệt đối với phụ nữ sau mãn kinh thì khối xương mất đi càng nhanh chóng. Người ta thấy rằng ở tuổi sau 60, khối xương bị giảm đến hơn một nửa so với lúc còn trẻ và khi khối xương giảm xuống dưới 40% thì bệnh loãng xương xuất hiện với các triệu chứng lâm sàng của nó như gãy xương, thoái hóa cột sống.

Chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng đau lưng là bệnh thoái hóa cột sống đang ngày một gia tăng ở  TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI GIÀ 

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (16)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (17)

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (18)

Cách sử dụng:
1.Vươn bả vai mang Áo U+ vào, điều chỉnh quai vai đến vị trí thích hợp.
2. Kéo áo cho cân đối xuống phía dưới. Kéo 2 đai bụng căng vừa phải và dán lại với nhau ở vị trí ngang rốn. 
3. Hai tay cầm 2 đai lưng kéo căng và dán vào miếng dán trước bụng. Chỉnh vị trí miếng dán sao cho cân đối ở 2 bên rốn.

Lưu ý khi mặc áo:
 • Luôn tháo đai lưng rời trước khi mặc.

 • Mặc áo ở tư thế đứng ngay ngắn trước khi ngồi học.

 • Đai bụng có tác dụng giữ một đầu đai lưng nên chỉ cần độ căng vừa phải để không bị xê dịch mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Những lưu ý khi sử dụng Áo  U+

 • Áo phải được mặc đúng cỡ để đảm bảo tác dụng thẳng lưng, cao mắt.

 • Áo được thiết kế để sử dụng khi ngồi học và các hoạt động vận động nhẹ. Khi vui chơi, tháo 2 đai lưng ra khỏi miếng dán trước bụng hoặc tháo rời đai bụng.

 • Áo có thể được mặc ngoài áo len nhưng để công dụng của áo hiệu quả nhất, nên mặc ngoài một lớp áo mỏng.

 • Không giặt bằng máy giặt. Ngâm và giặt nhẹ bằng tay. Giặt xong phơi khô tự nhiên, không phơi áo dưới trời nắng gắt, không là.Powered by ẾchBay.com, LLC